CĂN HỘ ĐẸP NHẤT PHÚ MỸ HƯNG – SAIGON SOUTH PLAZA CĂN 2PN

CĂN HỘ ĐẸP NHẤT PHÚ MỸ HƯNG – SAIGON SOUTH PLAZA CĂN 2PN

Cũng như trao đổi nhiều ý kiến xoay quanh khách hàng về nhu cầu nhà ở và bên đơn vị thiết kế xây dựng và thiết kế nội thất.

Chủ đầu tư Saigon South Plaza đã gửi đến quý khách hàng căn hộ 55m² là có cơ sở làm 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh lớn, 1 phòng bếp thông với phòng khách. Có sẵn luôn 1 ban công + 1 sân phơi đón gió và ánh nắng. Vừa đủ sử dụng cho 3 – 5 người trong một gia đình mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí với số vốn bỏ ra.

Cụ thể chi tiết căn hộ 55m² của dự án Saigon South Plaza quận 7 mang mã căn: 13 – 14

Nhìn vào mặt bằng tầng thiết kế thì chúng ta thấy. Căn hộ mã số 13 và 14 sẽ có hướng cửa chính Đông Bắc. Hướng ban công (view) Tây Nam. Với vị trí này, căn hộ sẽ đón đầy đủ gió và ánh sáng nhất. Hướng gió từ phía Nam và hướng nắng ánh sáng từ phía Tây. Đặc biệt với hướng ban công Tây Nam của dự án Saigon South Plaza. Quý khách hàng sẽ nhìn được bao quát về trung tâm Phú Mỹ Hưng – View Sông. Đây là điểm nhấn của mặt view phía Tây Nam cũng như là view đẹp nhất của toàn dự án.

Thông số cụ thể căn hộ 55m² (thông thuỷ :52,18m²) mã số 13 (12a) và 14 (12b) chung cư Saigon South Plaza quận 7

Thiết kế Saigon South Plaza căn hộ sô 13,14 phòng ngủ

Với thiết kế này, Quý khách hàng có 2 sự lựa chọn hoàn hảo. Một là giữ nguyên thiết kế căn hộ ban đâu, hai là phá cách làm tối ưu một cách tối đa từng phòng.

1 ) Giữ nguyên thiết kế căn hộ ban đầu:

Nếu không có gì thay đổi, thì chúng tôi thấy khách hàng là một hộ gia đình 3-4 người. Thì có thể áp dụng luôn kiểu thiết kế căn hộ ban đầu. Sẽ đủ sử dụng với phòng ngủ chính lên đến 12,08m² khá rộng cho 2 người. Phòng ngủ nhỏ gần 6m² sẽ phù hợp với 1 cái giường 2 tầng dành cho 1-2 thành viên khác. Còn lại phòng khách – Phòng bếp – Phòng vệ sinh là rất hợp lý với diện tích sử dụng vừa phải. Nhưng đặc biệt thiết kế căn 55m² ở dự án Saigon South Plaza hay ở chổ. Chỉ với diện tích 55m² nhưng dân cư vẫn có 2 chỗ ban công và sân phơi. Đó là điều ít căn hộ có diện tích như thể có được. Điều này sẽ giúp căn nhà bạn đón đầy đủ không khí, ánh sáng, gió..cũng như sức sống cho ngôi nhà. Ngoài công dụng phơi đồ và để cục nóng máy lạnh ra. Thì sân phơi sẽ là nơi bạn làm một cái nhà kho mini vừa đủ các vật dụng cá nhân ít hay không sài tới.

2) Phá cách làm tối ưu một cách tối đa từng phòng: Chúng ta có 2 cách.

Cách 1: Làm 2 phòng ngủ lớn, nếu chúng ta thực hiện điều này. Thì phòng ngủ 1 vẫn giữ nguyên là 12,08m². Còn phòng ngủ thứ 2 sẽ chuyển sang phòng khách, và làm vách ngăn lại. Tuỳ theo nhu cầu mỗi người làm vách thật hay vách giã. Khi làm điều này thì phòng ngủ 2 lại đẹp nhất căn hộ, vì sở hữu luôn cái ban công chính, khá là hoàn hảo. Còn phòng khách sẽ chuyển lại phòng ngủ thứ 2 gần 6m² khi chúng ta đập vỡ 2 vách tường riêng. 2 vách tường này mọi cư dân sỡ hữu căn hộ đều được phép phá vỡ. Vì nó không ảnh hưởng tới kết cấu cũng như tường chung cạnh nhà bên của chung cư.

>> 2 phòng ngủ hoàn hảo với diện tích mỗi căn 12,08m² (Riêng phòng ngủ 2 sẽ có luôn ban công )

Thiết kế lại căn hộ số 13-14 khi phá cách. Quý khách hãy để ý vạch màu đỏ

Cách 2 : Làm 2 phòng ngủ lớn + 1 phòng ngủ nhỏ. Cũng giống như cách 1, nhưng Quý khách hàng sẽ chấp nhận không sử dụng phòng khách. Vẫn giữ nguyên không phá vở 2 vách tường của phòng ngủ nhỏ gần 6m². Mà để lại làm 3 phòng ngủ. Vì vậy, căn hộ của Quý khách sẽ được 3 phòng ngủ.

>> 2 phòng ngủ hoàn hảo với diện tích mỗi căn 12,08m² + 1 phòng ngủ nhỏ gần 6m². Phòng khách sẽ gói gọn trong phần bếp và bàn ăn.

Thiết kế lại căn hộ số 13-14 khi phá cách 2. Quý khách hãy để ý vạch màu đỏ

Đây là đa số ý kiến chúng tôi thu được từ phía khách hàng cũng như bên bộ phận xây dựng và thiết kế. Nếu mọi người thấy hợp lý thì có thể thực hiện theo hoặc Quý vị sẽ có một cách thiết kế khác bắt mắt hơn chúng tôi. Chúng tôi thân ái và trân trọng gửi đến mọi người những ý kiến tốt nhất để chúng ta có một mái nhà ưng ý nhất. Cũng như định cư lâu dài tại đây.

Hiện tại, Căn hộ Saigon South Plaza đã mở bán giai đoạn cuối. Nếu Quý khách hàng có quan tâm, xin liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh qua Hotline: 0938 449 092 – 0902 422 256  Hoặc truy cập trực tiếp vào website chính thức dự án Saigon South Plaza tại đây!
Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUỐC TẾ VIỆT NAM

NGÂN HÀNG

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUỐC TẾ VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUỐC DÂN

NGÂN HÀNG

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUỐC DÂN
THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM

NGÂN HÀNG

THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

NGÂN HÀNG

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

NGÂN HÀNG

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

NGÂN HÀNG

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN