Tại Sao Nên Đầu Tư Bất Động Sản Tại Nhà Bè

Tại Sao Nên Đầu Tư Bất Động Sản Tại Nhà Bè?

Tại Sao Nên Đầu Tư Bất Động Sản Tại Nhà Bè

Huyện Nhà Bè được kết nối không xa với trung tâm Tp.HCM thông qua Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Giao thông khá tiện lợi về thành phố, từ Nhà Bè về thành phố có hai ngả chính. Một là đường Huỳnh Tấn Phát về ngay trung tâm, hai là hướng Nguyễn Bình, Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ về Quận 7.

Ngoài ra, với sự ra đời của tuyến Metro số 4 thuận tiện cho Nhà Bè kết nối về Quận 12 một cách vô cùng dễ dàng.

Trung tâm hành chính Huyện Nhà Bè được bao quanh bởi 3 con đường. Trong đó đường Nguyễn Bình đang được mở rộng 40m cùng với con đường Huỳnh Tấn Phát và Phạm Hùng để trở thành 3 trục đường chính nơi đây.

Được biết tuyến đường Nguyễn Bình này có chiều dài khoảng 7km là tuyến đường huyết mạch nối với dự án Khu dân cư Nhơn Đức có diện tích 40ha của công ty Vạn Phát Hưng.

tại sao nên đầu tư bất động sản nhà bè

Hàng loạt dự án bất động sản được được đầu tư xây dựng tại Nhà Bè nhằm đón đầu cơ sở hạ tầng của khu vực này. Thị trường bất động sản Nhà Bè đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển, nguồn cung sản phẩm bất động sản vẫn đang đi sau nhu cầu của khách hàng.

Theo các nhà đầu tư bất động sản ở Tp.HCM, tâm điểm đầu tư dự án sắp tới sẽ tập trung phát triển và mọc lên như nấm trong nội thành Huyện Nhà Bè.

Có thể kể ra đây hàng loạt dự án như Dragon City với 65ha cách Tp.HCM 5km; Khu đô thị Phú Xuân – Cotec với gần 26ha nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Lương Bằng; Khu dân cư Phước Kiểng Sadeco quy mô 22ha nằm trên trục đường Lê Văn Lương; New Saigon của Hoàng Anh Gia Lai; các dự án của Công ty Vạn Phát Hưng như Phú Xuân, Phú Mỹ, KDC Nhơn Đức tại đường Nguyễn Bình… Và nhiều dự án khác. Mỗi dự án có diện tích từ chục đến vài chục ha, và liên kết với nhau thành những thành phố sầm uất.

Và đáng kể nhất là dự án Khu đô thị mới Nhơn Đức – Nhà Bè. Dự án có diện tích  40ha, bằng với Phú Mỹ Hưng giai đoạn 1. Khu đô thị mới Nhơn Đức khi hoàn thành sẽ tham gia vào hệ thống đa trung tâm của Tp.HCM.

Tập trung hai trường đại học lớn tại Khu dân cư Nhơn Đức – Nhà Bè là trường ĐH Tài Nguyên Môi Trường lên đến 10ha và trường ĐH Sư Phạm Thể Dục Thể Thao lên đến 20ha.

Khu dân cư Nhơn Đức với một cuộc sống trong lành bởi 3 mặt bao quanh bởi sông thoáng mát. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một nơi dừng chân lý tưởng cho gia đình bạn.

Tại Sao Nên Đầu Tư Bất Động Sản Tại Nhà Bè

Tại Sao Nên Đầu Tư Bất Động Sản Tại Nhà Bè?

Huyện Nhà Bè về tiện ích thì trường Quốc Tế Mỹ AIS được khởi công xây dựng từ năm 2009 trên diện tích hơn 60.000m2  mặt tiền đường Long Thới Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Trường có sức chứa phục vụ 4000 học  sinh, bao gồm thư viện giáo dục thế kỷ 21, hệ thống căn tin theo quy trình , hồ bơi chuẩn Olympic, sân bóng, khu thể thao phức hợp, các khu ký túc xá.

 Hình ảnh trường Quốc Tế Mỹ – xã Long Thới – huyện Nhà Bè
tại sao nên đầu tư bất động sản nhà bè

Trường đẹp như khách sạn cao cấp, khác hẳn các trường học truyền thống.

tại sao nên đầu tư bất động sản nhà bè

Giá cả còn tương đối mềm chính là một trong những ưu thế lớn nhất của Huyện Nhà Bè so với các quận huyện khác của thành phố. Như dự án đất nền Phú Xuân của Công ty Vạn Phát Hưng với giá từ 20 triệu đồng/m2, dự án đất nền Cotec – Phú Xuân có giá từ 21 triệu đồng/m2. Không chỉ giá đất nền thấp mà giá căn hộ cũng tương đối rẻ hơn khu vực khác. Chẳng hạn như, căn hộ Phú Hoàng Anh có giá từ 21,5 triệu đồng/m2 với diện tích căn hộ từ 87m2, căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 3 có giá từ 19 triệu đồng/m2 với diện tích trên 90m2, Căn hộ Hưng Phát Silver Star của Hưng Phát có giá từ 24 triệu/m2.

Trong khi các dự án dang có xu hướng tăng giá thì Khu dân cư Nhơn Đức đang được chào bán đợt 1 với giá chỉ từ 15 triệu đồng/m2 còn được chiết khấu 7%.

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Nhà Bè ngày càng hoàn thiện hơn, tốt hơn góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Nhà Bè phát triển trong thời gian tới. Thêm vào đó, khu vực trung tâm Tp.HCM đã bị qua tải nên việc chuyển hướng ra vùng ven là một giải pháp cho thị trường bất động sản Tp.HCM trong tương lai. Và Nhà Bè là điểm nhắm tới của cả người dân đô thị cũng như các chủ đầu tư phát triển dự án bất động sản hiện nay. Do giá cả không cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người đã mở ra cơ hội sở hữu cho nhiều người trong đó có cả những người ít tiền khi muốn an cư lạc nghiệp. Việc phát triển vùng đất Nhà Bè là nằm trong dự kiến và chiến lược của UBND Tp.HCM, đó là thành phố tiến về phía Nam. Trong tương lai nơi đây sẽ là thành phố trấn thủ cửa ngõ phía Nam, một diện mạo, một bộ mặt của thành phố.

Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUỐC TẾ VIỆT NAM

NGÂN HÀNG

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUỐC TẾ VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUỐC DÂN

NGÂN HÀNG

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUỐC DÂN
THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM

NGÂN HÀNG

THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

NGÂN HÀNG

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

NGÂN HÀNG

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

NGÂN HÀNG

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN