THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 6M2 THẬT PHONG CÁCH VÀ HIỆN ĐẠI

08-18-2019 | Thiết kế nhà đẹp | batdongsanmn.com

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 6M2 THẬT PHONG CÁCH VÀ HIỆN ĐẠI

Hiện nay, nhu cầu “căn hộ – chung cư” tại các gia đình có thu nhập thấp nhưng nhiều thành viên là lựa chọn hàng đầu. Vì vậy, chỉ với số tiền từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ. Khách hàng đã có thể chọn cho gia đình một căn hộ có diện tích từ 51m² đến 65m². Từ đó, các phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình chủ với diện tích từ 6m² đến 9m². 

Với diện tích chỉ 6m²  thì chắc chắn sẽ rất khó khăn. Trong việc thiết kế và bố trí nội thất sau cho vừa khoa học và vừa thoải mái. Nếu bạn bố trí không hợp lý, thì rất dễ khiến không gian phòng ngủ trở nên chật chội.

Sau đây, là một số phòng ngủ có diện tích 6m². Được bố trí rất ấn tượng và phong cách. Nhằm gởi đến quý khách hàng, hy vọng các khách hàng sẽ bố trí cho căn phòng mình thật lộng lẫy nhé.

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 6M2 THẬT PHONG CÁCH VÀ HIỆN ĐẠI

MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 6M2

Thiết kế phòng ngủ 6m² với màu sắc tươi sáng.

Có thể nói, với một diện tích nhỏ mà chọn nội thất có màu tối hoặc quá nhiều màu sặc sỡ sẽ là kẻ thù. Do đó, căn phòng với một màu sắc tươi sáng. Nhất là màu trắng và tông màu tươi tắn, sẽ là căn phòng đỡ trật trội hơn.

Cũng như là một màu nhẹ nhàng, trang nhã tại phòng ngủ. Chúng ta sẽ có một giấc ngủ sâu hơn. Đó cũng là lý do màu sáng được nhiều người yêu thích đến thế!

thiet-ke-phong-ngu-6m2-that-phong-cach-va-hien-dai thiet-ke-phong-ngu-6m2-that-phong-cach-va-hien-dai  

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 6M2 THẬT PHONG CÁCH VÀ HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 6M2 THẬT PHONG CÁCH VÀ HIỆN ĐẠI

Đây là đa số ý kiến và thiết kế chúng tôi thu được từ phía khách hàng cũng như bên bộ phận xây dựng.

Chúng tôi thân ái và trân trọng gửi đến mọi người những ý kiến tốt nhất để chúng ta có một mái nhà ưng ý nhất. Nơi an cư lý tưởng nhất!

Theo Trang Bất động sản Miền Nam

canho-saigon-south-plaza-quan7-line-title

Nếu có đóng góp thiết kế hợp lý hơn chúng tôi, vui lòng Quý khách gởi qua Email: batdongsanmn02@gmail.com

Hiện tại, Căn hộ Saigon South Plaza Quận 7 đã mở bán giai đoạn cuối. Nếu Quý khách hàng có quan tâm, xin liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh qua Hotline: 0938 449 092 – 0902 422 256 .

Hoặc truy cập trực tiếp vào website chính thức dự án Saigon South Plaza tại đây:

>> Truy cập xem bảng giá:  https://saigonsouthplaza.com.vn/

0902422256