PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ | THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI VÀ CÁ TÍNH

08-18-2019 | Thiết kế nhà đẹp | batdongsanmn.com

PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ | THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI VÀ CÁ TÍNH

Thêm cảm hứng với 20 mẫu thiết kế phòng làm việc và học tập. Vô cùng gọn gàng và tiện nghi.

phong-lam-viec-tai-nha-thiet-ke-hien-dai-va-ca-tinh

Hiện nay, làm việc tại nhà đã trở thành một xu hướng. Cũng như cách bố trí, trang trí được khá nhiều người quan tâm. Vì vậy, phòng làm việc tại nhà cần được thiết kế phù hợp. Nâng cao tính chuyển nghiệp cho không gian. Cũng như bầu không khí tốt nhằm tìm ra kết quả hài lòng cho công việc cũng như học tập.

Dưới đây là một số thiết kế được chắt lọc lại từ Quý khách hàng và đơn vị xây dựng, thiết kế. Hãy kham thảo bài viết về một không gian làm việc đẹp và ấn tượng nhất!

Kinh nghiệm làm và xây dựng một phòng làm việc.

Với kinh tế và thị trường phát triển như hiện nay. Thì ngoài làm việc tại văn phòng, công ty, cơ sở… Thì không gian làm việc riêng tại nhà là một điều không thể thiếu. Và việc thiết kế một căn phòng tại nhà để làm việc sao cho hợp lý nhất. Là một điều không phải ai cũng biết.

Những lưu ý dưới đây, sẽ giúp chúng ta có thêm kinh nghiệm thiết kế phòng nhỏ mà vô cùng khoa học cho chính mình. Một căn phòng làm việc đẹp, tiện nghi, thoải mái sẽ giúp chúng ta tập trung công việc. Mang lại kết quả học tập và làm việc một cách tốt nhất.

Diện tích phù hợp với không gian làm việc tại nhà.

Theo kiến trúc sư cũng như những thiết kế đã được hình thành và sử dụng. Thì một phòng để làm việc tại nhà cho ngôi nhà phố, chung cư… Thì chỉ cần diện tích từ 6m² – 12m² đã có thể bố trí. 

Còn đối với những ngôi nhà có diện tích lớn hoặc một ngôi biệt thự. Thì diện tích có thể từ 15m² đến 25m². Một nơi làm việc đủ để thiết kế và đặt những đồ đạc cần thiết nhất.

Bố trí một cách khoa học nhất

Tất cả không gian tại nhà đều có thể thiết kế phòng làm việc, Như: phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, tầng hầm, sân thượng… Hay cả gara cũng có thể thiết kế một góc làm việc lý tưởng nhất.

Nếu như ngôi nhà phố và biệt thự, có một diện tích rỗng rãi thì nên thiết kế phòng làm việc riêng biệc. Giữ được cho chúng ta một không gian yên tĩnh. Còn nếu những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Hoặc những căn hộ chung cư có diện tích tối ưu thì góc làm việc tại phòng ngủ, phòng khách… Cũng là một thiết kế không tồi.

Hình ảnh: Phòng ngủ kết hợp nơi làm việc

phong-lam-viec-tai-nha-thiet-ke-hien-dai-va-ca-tinh

Hình ảnh: Phòng ngủ kết hợp nơi làm việc

Hình ảnh: Thiết kể phòng làm việc tại sân thượng

Hình ảnh: Thiết kể phòng làm việc tại sân thượng

Hình ảnh: Thiết kể góc làm việc và học tập tại sân thượng 

Hình ảnh: Thiết kể góc làm việc và học tập tại gầm cầu thang

Phòng làm việc tại nhà với nội thất hài hoà.

Dù bạn sở hữu một căn phòng làm việc nhỏ hoặc lớn. Hiện đại hay cổ điển Thì cách bố trí không gian nội thất cũng phải thật hài hoà. Giúp mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

 

Những yếu tố quan trọng nhất dành cho nơi làm việc.

– Ánh sáng

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng nhất và cấn thiết cho phòng làm việc.

Một căn phòng với thiết kế cửa sổ sẽ cung cấp lượng ánh sáng tự nhiên. Giúp phòng làm việc luôn thoáng đãng và trong lành.

Đối với những phòng không có cửa sổ. Để đảm bảo đủ ánh sáng sử dụng, chúng ta nên chủ động lắm đặt ánh sáng. Không thiếu và cũng không dư, đủ để thắp sáng cả thông gian. Và bạn có thể sử dụng thêm bộ thông gió.

– Không gian

– Cây xanh

Trưng bày cây xanh, cây cảnh vừa mang tín thẩm mỹ, mang ý nghĩa và thêm may mắn trong phong thuỷ. 

Trong phong thuỷ như: cây thường xuân, cây kim tiền, cây tài lộc, cây vạn niên thanh,…

– Bàn làm việc

Một bàn làm việc để trong phòng ngủ, phòng khách, gara… Đơn giản và tiện nghi nhất.

Nếu bạn sở hữu một căn phòng nhỏ hẹp. Nên lựa chọn kiểu bàn gấp hoặc bàn thông minh. Vừa đa năng lại vừa nhỏ gọn.

– Giá sách

Giá sách chính là một nội thất luôn đi đôi với phòng làm việc và học tập.

Nếu bạn sở hữu một căn phòng nhỏ hẹp. Nên lựa chọn một kệ sách gắn tường nhằm tiết kiêm không gian.

– Hợp phong thuỷ

Dù có thiết kế phòng làm việc cá nhân gia đình, giáo viên, kiến trúc sư, doanh nhân, giám đốc hay chủ tịch nước, thủ tướng thì việc tuân thủ các yếu tố phong thủy là điều cần thiết, bởi nó sẽ tác động trực tiếp đến sự nghiệp và con đường tài lộc của gia chủ.

Dù cho có thiế kế một phòng làm việc dành cho: thủ tướng, chủ tịch, giám đốc, doanh nhân, kiến trúc hay giáo viên… Thì yếu tố phong thuỷ là một điều vô cùng cần thiết. Bởi nó sẽ tác động trực tiếp giúp cho con đường tài lộc và thăng tiến của gia chủ.

– Treo những bức tranh

Những bức tranh hợp phong thủy hoặc những bức tranh gia đình, kỷ niệm. Nhằm đạt hiệu quả truyền cảm hứng và tăng năng suất làm việc cực kỳ cao.

– Những bể cá

– Tránh đặt phòng làm việc cạnh hoặc sát nhà vệ sinh, bởi phòng vệ sinh luôn chứa những luồng khí không tốt nếu đặt gần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cảm thấy không thoải mái khi làm việc.

Xem thêm những mẫu thiết kế phòng làm việc tại nhà.

Đây là đa số ý kiến và thiết kế chúng tôi thu được từ phía khách hàng cũng như bên bộ phận xây dựng.

Chúng tôi thân ái và trân trọng gửi đến mọi người những ý kiến tốt nhất để chúng ta có một mái nhà ưng ý nhất. Nơi an cư lý tưởng nhất!

Theo Trang Bất động sản Miền Nam

Nếu có đóng góp thiết kế hợp lý hơn chúng tôi, vui lòng Quý khách gởi qua Email: batdongsanmn02@gmail.com

Hiện tại, Căn hộ Saigon South Plaza Quận 7 đã mở bán giai đoạn cuối. Nếu Quý khách hàng có quan tâm, xin liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh qua Hotline: 0938 449 092 – 0902 422 256 .

Hoặc truy cập trực tiếp vào website chính thức dự án Saigon South Plaza tại đây:

>> Truy cập xem bảng giá:  https://saigonsouthplaza.com.vn/

0902422256