Thiết kế căn hộ mộc mạc nhưng đầy tiện nghi | Diện tích 85m2

05-09-2020 | Thiết kế nhà đẹp | batdongsanmn.com

THIẾT KẾ CĂN HỘ MỘC MẠC NHƯNG ĐẦY TIỆN NGHI

Tọa lạc trong một khu dân cư mới, hiện đại và phát triển. Với mong muốn nơi “an cư lập nghiệp” vẫn giữ được một chút “hồn quê”. Chính nhờ sự chuyên nghiệp bởi nhóm Kiến trúc sư, căn hộ tại Ura Decor có diện tích 85m2 đã giữ được không gian “tổ ấm gia đình” của những ngày xưa cũ. Nhờ những món đồ, nội thất, màu sắc được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ nhất!

Thiết kế căn hộ mộc mạcThiết kế căn hộ mộc mạc

Bình hoa chuối nước được đặt nơi chủ đạo của phòng khách, phần nào cũng đã gói gọn phong cách và ẩn ý của gia chủ. 

Gia đình mong muốn không gian sống mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Nhưng vẫn giữ những góc nhà thân thuộc, mộc mạc. Vì vậy, Kiến trúc sư đã lên phương án thông qua việc sử dụng vật liệu, chất liệu có nguồn gốc thân thiện nhất. 

Ở khu vực bếp, nhóm Kiến trúc sư đã mở rộng không gian sơ chế. Ngăn cách bởi không gian cửa sổ thông ra giếng trời hút mùi thức ăn khi nội trợ. Thiết kế tạo được điểm nhấn mà ít căn hộ nào có được đã làm chủ nhân vô cùng hài lòng. Bàn ăn, ghế tựa với chức năng 4 chỗ ngồi thoải mái, phù hợp với những cuộc sinh hoạt gia đình sau những buổi làm việc căng thẳng. 

Thiết kế căn hộ mộc mạc

Điểm cộng khi thiết kế căn hộ này nằm ở việc sử hài hòa trong việc sử dụng màu sắc. Phông nền gỗ ấm áp của sàn nhà, tường nhà làm nền cho những gam màu tự nhiên. Hoà vào không khí ngôi nhà là những món đồ nội thất dùng chất liệu dân dã. Thỉnh thoảng, được điểm thêm bởi những bình hoa mềm mại. Với vẻ đẹp khiêm nhường và không kém phần tinh tế.


THIẾT KẾ CĂN HỘ MỘC MẠC NHƯNG ĐẦY TIỆN NGHI

Thiết kế căn hộ mộc mạc

Đáng chú ý nhất trong căn hộ này chính là ô cửa tròn phòng ngủ chính nhìn ra phòng khách. Chúng không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thông gió, lấy sáng cho các không gian. Mà còn góp công lớn trong việc tạo nên một không gian sống thẩm mỹ, không đụng hàng cho gia chủ. Rõ ràng nhất, mọi thứ qua khung cửa tròn rộng, trông thơ mộng và mềm mại hơn hẳn.

Thiết kế căn hộ mộc mạcThiết kế căn hộ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người. Vì vậy nó sẽ được thiết kế theo phong cách mà chủ nhân yêu thích. Một bức  tường với phông màu trắng. Kết hợp hơi hướng mộc mạc, đơn thuần hòa quyện cùng phong cách chính của cả căn hộ.


Mọi chi tiết về thiết kế nhà, căn hộ và đơn vị thi công quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn: 0902 422256

Bài: Hang Ni

Thiết kế & Ảnh: Ura Decor

0902422256